ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด รถตู้เล็ก รถตู้เล็กใหม่ DFSK Thailand ตงฟง V21 กะบะเล็ก รถDFSK รถกระบะเล็ก รถอาชีพ รถขายของ รถอเนกประสงค์

 
ตงฟง มอเตอร์ รถตู้เล็ก รถตู้เล็กใหม่ dfm thailand ตงฟง v27 กะบะเล็ก รถdfsk รถกระบะเล็ก
ตงฟง มอเตอร์ รถตู้เล็ก รถตู้เล็กใหม่ dfm thailand ตงฟง v27 กะบะเล็ก รถdfsk รถกระบะเล็ก

          ค่ายรถยนต์ระดับแนวหน้าของจีน ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทอันดับ 145ของโลก ในการจัดอันดับ Fortune Global 500 Company และในปี 2010 ถูกจัดอันดับให้เป็นค่ายรถยนต์ อันดับ 1 ของจีนในแง่ของผลกำไร ตงฟง มอเตอร์ส เป็น Partner ที่ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ Honda, Nissan , Peugeot , KIA และ Citroen ในสาธารณรัฐประชาชนจีน ทุกวันนี้นอกจาก รถต่างชาติยังมีการผลิตรถภายใต้แบรนด์ตัวเอง ทั้งรถหัวลาก , รถบรรทุก , รถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถเชิงพาณิชย์ขนาดเล็กก็ได้มีการส่งออกไปกว่า 65 ประเทศทั่วโลก


          บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 2008 เป็นตัวแทน แบรนด์ตงฟงอย่างเป็นทางการ ทำหน้าที่บริหารผู้แทนจำหน่าย ทำการตลาด และจัดการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมให้กับรถยนต์ของตงฟงมอเตอร์สทุกคันในประเทศไทย ณ ปัจจุบันบริษัทฯ มียอดขายรถยนต์ของตงฟงมอเตอร์สในตลาดไทยแล้วกว่า 10,000 คัน โดยเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย และศูนย์บริการกว่า 50 แห่ง มีระบบการบริหารจัดการให้สามารถดูแลงานขายและงานบริการที่เป็น เลิศให้กับลูกค้าของตงฟงทั่วประเทศไทย

           เนื่องด้วยรถของตงฟง มอเตอร์ส มีหลากหลายรุ่นและประเภท เพื่อไม่ให้ผู้บริโภคเกิด ความสับสนในตัวผลิตภัณฑ์ตั้งแต่กลางปี 2011 ทางสำนักงานใหญ่ ประเทศจีน จึงได้แบ่งแยก ชื่อของรถยนต์ DFSK ออกเป็นชื่อเฉพาะเพื่อรุ่นต่างๆ อาทิเช่น DFAC สำหรับรถ 6-10 ล้อ

           ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงมีการเปลี่ยนมาใช้อักษร DFSK หรือย่อมาจาก ตงฟงเฉี่ยวคัง ซึ่งใช้สำหรับรถยนต์ของตงฟงมอเตอร์สที่มีขนาดต่ำกว่า 1600 CC ทั้งนี้ LOGO ของรถจะใช้ LOGO เดิมของ ตงฟง มอเตอร์ส

           ในปี 2553 บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการลงทุนร่วมกับ ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศจีน)
ในโรงงาน ประกอบรถยนต์ DFSK (ตงฟง มอเตอร์ส) ในประเทศไทย เพื่อการจำหน่ายภายในประเทศและส่งออกในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์(ASEAN)

 
Google+
free hit counters